Ổ đĩa DVD không nhận được đĩa CD?

Lúc đầu ổ đĩa DVD RW máy tính nhà mình nhận được đỉa CD-DVD. Nhưng dạo này máy tính nhà mình lại không nhận được CD. Bỏ CD vào ổ đĩa chỉ nhấp nhánh sáng đèn rồi tắt, Windowns không nhận đươc CD. Còn một số đỉa CD driver của máy tính thì ổ đĩa lại đọc đươc. Còn đỉa CD mua mới ở ngoài tiệm về thì bỏ vào thì có hiện tượng như trên. Đỉa DVD thì OK! Nhà mình đang dùng ổ DVD RW của LG., WIn vista! Cho mình hỏi cách xử lý sao đây!! Thank Các MEms nha!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể mang đĩa CD mà máy bạn không đọc được sang máy khác để kiểm tra. Tuy nhiên theo các nhân viên kinh doanh máy tính chỗ mình thì ở lĩnh vực ổ quang, thương hiệu LG không được ưa chuộng.
djshg
Trả lời 14 năm trước
Bạn cần kiểm tra lại đĩa CD bạn mua ngoài hàng có vấn đề gì không, nếu không vấn đề gì thì bạn lên cài lại win vì có lẽ win của bạn bị lỗi . Bạn cần cài lại win mới. Chúc bạn thành công.