Ổ DVD không đọc được đĩa CD ?

Trong lúc ghi đĩa VCD em ngắt giữa chừng, từ đó ổ đĩa DVD của em không nhận được đĩa CD nữa, còn đĩa DVD vẫn nhận bình thường. Em đã thử cài lại Windows nhưng vẫn không khắc phục được.

Xin chỉ giúp em cách khắc phục.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn hãy nói rõ hơn là reset máy hay bấm stop của ct ghi đĩa thì mới rõ dc nguyên nhân. Thực sự ra trong quá trình ghi đĩa, nếu có lỗi xảy ra thì ct sẽ tự động ngắt quá trình ghi, còn nếu xảy ra treo máy thì mình mới reset máy. Trong trường trường hợp này, bạn nên mang ổ ghi đến trung tâm bảo hành để kiểm tra.
Chúc bạn thành công.