Cho Hỏi về ổ DVD Asus xài cổng SaTa?

Mình định mua ổ DVD và thấy anh Asus xài cổng SaTa vậy có bạn nào xài loại này chưa và cho ý kiến mình nha mình cám ơn nhiều!
Trả lời 15 năm trước
Không khác gì so với cổng IDE, chỉ làm trống không gian trong thùng máy thui! à, có 1 vấn đề là khi sử dụng với các main 965 thì không boot bằng hirent được (còn với các main khác mình hông bít) đa số các dòng main mới hiện nay đều đã thiết kế giảm cổng IDE (từ 2 thành 1) và tăng cổng sata, có lẽ tương lai gần sẽ thay đổi thành chuẩn sata hết...mua xài trước cũng tốt