Hỏi về sự hiển thị độ phân giải của màn hình ?

Em có chiếc latop dv4 cấu hình sau:

CPU: core 2 duo 2.0

Ram: 4Bb

card onboad: Intel GMA 4500MHD

Em muốn hỏi là máy latop của em khi kết nối với 1 màn hình Led LCD có hỗ trợ độ phân giải full HD 1920-1080px thì máy latop của em có hiển thị full trên màn hình đó không ạ?

Nguyễn văn Triệu
Trả lời 12 năm trước

Chả là máy em nó hỏng màn hình mà hok mún thay nên mua trc cái màn máy bàn để dùng, ai trả lời giúp em đi

phongpro
Trả lời 12 năm trước

Hiển thị đúng theo màn hình laptop.

Tô Minh Trí
Trả lời 12 năm trước

LCD hỗ trợ full HD 1920-1080 tất nhiên sẽ hiện thị tốt laptop của bạn, bạn cần xem nó có tương thích cổng ko, tốt nhất nên đem theo laptop đi để thử ^^

Nguyễn văn Triệu
Trả lời 12 năm trước

máy em có cổng VGA và cổng HDMI

Trích dẫn:
Từ bài viết của hcm_tritm_vatgia

LCD hỗ trợ full HD 1920-1080 tất nhiên sẽ hiện thị tốt laptop của bạn, bạn cần xem nó có tương thích cổng ko, tốt nhất nên đem theo laptop đi để thử ^^

máy của em có 2 cồng VGA và HDMI, máy em hok chơi game cũng hok xem phim full HD mà em chỉ học thôi ví dụ viết code và làm tí đồ họa photoshop thì nó vẫn hiển thị tốt chứ anh