Màn hình ko hiển thị ?

các bác cho em hỏi tí . máy tính của em tự dựng em bật nó ko hiển thị lên màn hình gì cả?

mà cũng ko có cả tiếng kêu bit khi mới khởi động nữa ,

như thế là bị làm sao vậy?

HDC Việt Nam
Trả lời 12 năm trước

Ram của bạn bị lỗi do khi ram không tiếp xúc. Bạn lau sạch khe ram và chận râm rùi gắn lại nhé. Lưu ý rút nguồn trước khi thao tác.

Trường hợp nếu máy bạn dùng card màn hình rời thì phải kiểm tra card màn hình nữa.

Sau khi làm các bước trên không được thì kiểm tra tới nguồn điện.

Cuối cùng vẫn không được bạn phải mang tới trung tâm dịch vụ hoặc gọi dịch vụ tới họ làm cho nhé.

Chúc bạn thành công!

van toan
Trả lời 12 năm trước

Thanhs nhiều nhá máy tính mình lại chạy ngon rồi