Help - card PCI to USB

Main Tua 815 bị hư cổng USB nên mình gắn cái card Ali PCI to USB vào máy, cài SP2 tự nhận driver xong xuôi hết, trong hardware cũng ổn hết. Nhưng gắn USB vô là nó nhận, nhận xong lại báo "USB Device Not Recognized"?! Lỗi này là vì sao và xin hỏi cách khắc phục. Cảm ơn các bro.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Tôi xài laptop USB 1.1. Có cái ổ USB dùng ổ cứng laptop cắm vào thì cắm cả 2 cái đầu đấy đều ko được. Nó báo unrecognize ngay và thông báo luôn là kiểm tra lại có thể do thiếu điện. Nói chung bro cứ test bằng USB dung lượng nhỏ đi. Sau đấy rồi tính tiếp, có nên mang ra đổi hay không.
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Ặc, chắc là do thiếu điện rồi. Con laptop pen III của tôi chỉ có 1 cổng USB. Cứ cắm cái đời USB xài ổ cứng laptop hay ổ cứng để bàn vào là nó kêu not recognize. Còn cắm các ổ USB bình thường khác thì ngon lành.