Đánh giá chất lượng máy tính bảng Samsung Galaxy Tab 8.9 ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Samsung Galaxy Tab 8.9 cho cảm giác thoải mái khi cầm trên tay và máy không quá nặng. Màn hình của máy cũng không bị giảm chất lượng mặc dù đã bị thu nhỏ kích thước từ 10,1 inch của phiên bản đầu tiên xuống còn 8,9 inch. Nguyên nhân bởi Galaxy Tab 8.9 vẫn được trang bị màn hình có độ phân giải cao, bằng với phiên bản 10,1 inch.

Mặc dù Samsung mới chỉ công bố sẽ chính thức chào bán phiên bản Galaxy Tab 8.9 vào đầu mùa hè nhưng trangPocket-lintđã được trải nghiệm sớm chiếc máy tính này tại Hội nghị CTIA đang tổ chức ở Orlando, Florida, Mỹ.

Samsung Galaxy Tab 8.9 cho cảm giác thoải mái khi cầm trên tay và máy không quá nặng. Màn hình của máy cũng không bị giảm chất lượng mặc dù đã bị thu nhỏ kích thước từ 10,1 inch của phiên bản đầu tiên xuống còn 8,9 inch. Nguyên nhân bởi Galaxy Tab 8.9 vẫn được trang bị màn hình có độ phân giải cao, bằng với phiên bản 10,1 inch.

Samsung Galaxy Tab 8.9 chạy hệ điều hành Android Honeycomb.

Cận cảnh Samsung Galaxy Tab 8.9 tại Hội nghị CTIA 2011:

Samsung Galaxy Tab 8.9 chỉ mỏng 8,6mm, mỏng hơn cả iPad 2 vốn đã nổi tiếng siêu mỏng.

Kiểu dáng sang trọng là ấn tượng đầu tiên về Galaxy Tab 8.9.

Các cạnh bên của máy.

Camera trước 2 megapixel hỗ trợ các cuộc gọi video.

Giắc cắm sạc pin.

Samsung Galaxy Tab 8.9 vẫn được trang bị màn hình có độ phân giải cao như phiên bản 10,1 inch.

Giao diện màn hình.

Giao diện bàn phím cảm ứng.

Kho thư viện sách.

Giao diện e-mail.

Tuy nhiên, camera mặt sau bị giảm độ phân giải từ 8 megapixel xuống còn 3 megapixel.