Đánh giá chất lượng Samsung Galaxy Tab 7.7?

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Samsung Galaxy Tab 7.7 trình làng

Galaxy Tab 7.7 trang bị màn hình 7,7 inch, chạy Android 3.2 và giao diện thửa riêng của Samsung là TouchWiz UX.

Sau Galaxy Tab 8.9 và 10.1, Samsung hôm nay tiếp tục giới thiệu thêm một phiên bản máy tính bảng nữa mang tên Galaxy Tab 7.7. Model này sở hữu màn hình Super AMOLED Plus kích thước 7,7 inch độ phân giải 1.280 x 800 pixel. Model này chạy Android 3.2 với giao diện TouchWiz UX.

Galaxy Tab 7.7 sở hữu vi xử lý lõi kép tốc độ 1,4 GHz của Samsung giống mẫu Galaxy Note được ra mắt cùng thời điểm. Máy cũng trang bị kết nối HSPA+ với tốc độ lên tới 21 Mbps.

Máy có cân nặng chỉ 335 gram, khe cắm thẻ nhớ microSD, pin 5100 mAh cho thời lượng sử dụng khoảng 10 tiếng, kết nối Wi-Fi chuẩn n, GPS, Bluetooth 3.0. Camera trước của máy có độ phân giải 2 Megapixel và phía sau là 3 Megapixel.

Samsung hiện chưa công bố giá của model này.

Dưới đây là một số hình ảnh chính thức của Galaxy Tab 7.7.

Màn hình 7,7 inch độ phân giải 1.280 x 800 pixel.
Kích thước này nằm giữa Galaxy Tab bản đầu và Galaxy Tab 8.9.
Thiết kế với kiểu dáng bo tròn tương tự như các dòng Galaxy Tab mới trong năm nay của Samsung.
Máy chạy Android 3.2 với giao diện riêng của Samsung.
Mặt sau với nhôm xước, camera 3 Megapixel.
Cạnh bên với phím tăng giảm âm lượng, nguồn.