Tư vấn mua máy tính bảng nghe gọi giá rẻ?

Tình hình là mình đang nghiên cứu mấy cái mtb trên amaytinhbang có nghe gọi.
Mình đang tham khảo để mua và đã chọn trong danh sách mấy em sau:

1.ONN N7T
2.AO SON M71G
3.V-PAD F6
4.PHONE PAD T8
5.BENSS B11

Mình thấy mấy em này giá cả rẻ không biết chất lượng thế nào. Anh em nào có kinh nghiệm tư vấn giúp mình với.

Bác nào kết hay không kết em nào thì.cũng chia sẻ luôn.đồng thời chia sẻ lý do của minh
Và ae cũng xem liệu mua online qua amaytinhbang liệu có an tâm không

Nếu anh em thấy con nào nghe gọi chất lượng tốt hơn và giá cả cũng như mấy em trên thì giới thiệu cho mình luôn

Cảm ơn các anh em tinh tế nhiều lắm!

Mình cũng thấy nhiều máy tính dùng usb 3G nhưng mình có cái của viettel sợ không dùng được nên không tham khảo mấy loại dùng usb 3G- của hình là 173u-1

brown
Trả lời 11 năm trước

AOSON M71G ok đấy 2,5M.
ko thì chọn con VietPad V8 ! cấu hình giống hệt con AOSON M71G đc gắn mác việt nên giá 3,7M.

Nếu ai đã từng xem 2 con này thì thấy nó đúng là 1 lò sx chỉ khác nhau mỗi tên sau lưng máy, giống nhau đến từng góc cạnh chi tiết, jack cắm, cấu hình..... túm lại khác mỗi tên sau lưng(Made by VietPad - Aoson)