Các cao thủ giúp em HP 1505n in bị mờ ?

[size_6]Hiện cơ quan em đang dùng máy in HP1505n để in chứng minh nhân dân, sau mỗi lần đổ mực là in CMND thì mờ in A4 thì bình thường, đổ các loại mực rùi mà vẫn kô ổn, nhờ các cao thủ giúp đỡ em, " Thay trục từ, thay mực rùi mà vẫn không được," còn thay hộp mực mới thì đắt đỏ quá !!![/size_6]
phung quan
Trả lời 13 năm trước

Vậy thì thay thêm trống cả gạt mực đi :D nếu mà vẫn nhòe thì làm con catric mới :))

HDC Việt Nam
Trả lời 13 năm trước

kiểm tra lại trống có bị mòn nhiều chưa bạn? nếu đã có vết mòn nhiều rùi thì thay đi và cái nữa là bạn xem các thiết lập của chương trình in chứng minh thư nhé.