Thay đầu phun khác thì hết, vậy là bị lỗi đầu phun, nguyên nhân ?

Vì sao đầu phun bị sọoc ngang ( có nhiều dòng kẻ ngang giống như kẻ dòng. Thay đầu phun khác thì hết, vậy là bị lỗi đầu phun, nguyên nhân ? cách khắc phục? Mong quý vị giúp đỡ! Thanks

Đăng Văn Hùng
Trả lời 12 năm trước

Đó là do bạn đã sử dụng quá nhiều hoặc bạn dùng bộ tiếp ngoài nhưng lâu ko in.Bên mình chuyên về máy in phun màu.Bạn có thể qua bên mình giao lưu kinh nghiệm .ok men