Trục trặc in ấn với máy in laser Cannon?

Vừa rồi mình có đi nạp mực lại máy in Cannon 1120 ở cái tiệm góc đường Bùi Thị Xuân với Tôn Thất Tùng. Họ lấy giá mình 70K tiền nạp mực và 50K tiền thay cái gạt nhựa; tổng cộng 120K. Vậy nó có phù hợp với giá thị trường không ? Sau đó mình mang về in thì thấy bị 2 vết đen ở 2 bên khi in khổ A4. Hai vết đen đó giống như lằn của cái bánh xe vậy. Song song đó, tiếng ồn khi in nghe có vẻ rít hơn không còn êm êm như trước !! Vậy cho mình hỏi làm sao khắc phục được được tiếng ồn và vết đen đó ? Mong các bạn chỉ giúp mình với. Ps: Máy mới nạp mực lần đầu, cái hộp mực nạp hiệu Stars.
doducngoc
Trả lời 15 năm trước
Vài ý kiến cho bạn đây: 1/Bình thường bơm mực hai lần ko thay gì cả. Lần thứ 3 thì cần phải thay drum , gạt drum và gạt từ,ko ai đi thay cái gạt riêng cả. Khi thay gạt drum thì phải bôi mực lên nó thì khi chạy nó mới ko kêu rít vì gạt mới ma sát với drum rất mạnh. 2/Drum có nhiều loại khác nhau, mỗi loại dùng chung cho một số đời máy. Drum cũng có hiệu, tốt nhất là drum Fuji có màu xanh két, dở nhất là drum ko hiệu có màu gần giống như màu drum gin. 3/Giá cả bạn nêu là phù hợp, ko dắt. 4/Cái vết đen bạn hỏi có nhiều lý do. Nếu trước đây cũng có và nhìn lên drum có vòng trầy sước trùng với vị trí trên bản in thì là do drum. Nếu trên drum ko có vết gì cả thì là do gạt từ. 5/Máy Canon thay mực vài lần bản in sẽ bị mờ, ko nét nữa lúc đó bạn phải thay cả trục từ nữa. Thay trục từ của cartrigde HP cũ xài rất tốt, sau này bạn có thể bơm mực vô tư. Tất nhiên là giá thành sau khi thay tất cả những thứ tôi nói ở trên phải nhỏ hơn hay bằng phân nửa khi mua cartrigde mới thì mới làm. 6/Bạn đi bơm mực như trên thì chỗ bơm chỉ bảo đảm mực đầy thôi, còn in đẹp xấu thế nào họ ko chịu vì thế nếu bạn muốn hoàn hảo thì chở cả cái máy đi rồi giao hẹn rõ ràng, giá cả rõ ràng hãy lảm. Bạn ở tp HCM thì nên đem máy đến cơ sở Hải Long Linh ở hẻm thứ nhất ngã tư Ng thiện Thuật,Ng Đình Chiểu quẹo phải. Họ làm đàng hoàng ko chặt chém đâu
hoang
Trả lời 15 năm trước
doi cna biet 1 chu "tienf" Co tien la co tat ca.moi viec deu giai quyet dc bang tien...0974999356