Mình dùng máy in C87(dùng mực in liên tục) nhưng in giấy a4 thì in dc. nhưng....

Mình dùng máy in C87(dùng mực in liên tục) nhưng in giấy a4 thì in dc. nhưng lúc bỏ loại giấy, dạng như giấy bìa dày có mặt lắng thì nó lại ko in dc. ko phải giấy ảnh đâu nhé. giấy thường thôi. và giấy đó cũng ko có chất ni long (thấy người ta hay gọi là giấy rô ki(ko biết viết tiếng anh) ). mình nghĩ có thể là do ko dùng mực rin. phai ko?? các bạn giúp mình với. cho mình hỏi thêm là lúc bơm mực in liên tục cũng có nhiều loại khác nhau phải ko(ý mình nói là chất lượng mực)giá cả bao nhiêu 1 bình. ở đay mình có cả 4 bình? Cám ơn các bạn nhiều nhiều!
Trả lời 15 năm trước
in giấy dày không được là do áp lực lò xo khay giấy yếu nếu bạn biết tháo máy thì tháo khay giấy ra tăng áp lực lò xo khay giấy lên bằng cách kéo giản lò xo hoặc thay lò xo cứng hơn một tí. có thể xử lý tạm thời nếu bạn không biết tháo máy bằng cách làm ẩm giấy cho giấy được mềm và uốn cong tờ giấy theo chiều in để máy kéo được giấy ( làm ẩm giấy chứ không phải nhúng nước nhé ví dụ như phơi sương chẳng hạn). Chúc bạn may mắn!