Hỏi địa chỉ mua ATS 400A - 4P ?

Tớ đang cần mua ATS 400A-4P. anh em ai có P.M nhé! Thông số kỹ thuật yêu cầu: Tủ chuyển đổi nguồn tự động ATS (Automatic Transfer Swiches) là hệ thống chuyển đổi nguồn tự động, có tác dụng khi điện lưới mất thì máy phát tự động khởi động và đóng điện cho phụ tải. Khi nguồn lưới phục hồi thì hệ thống tự chuyển nguồn trở lại và tự động tắt máy phát. Ngoài ra hệ thống chuyển đổi nguồn tự đông (ATS) có chức năng bảo vệ khi điện lưới và điện máy bị sự cố như mất pha, mất trung tính, thấp áp (tuỳ chỉnh) thời gian chuyển đổi có thể điều chỉnh *. Chức năng hoạt động của tủ ATS: Tự động gửi tín hiệu khởi động máy khi: điện lưới mất hoà toàm, điện lưới mất pha, điện lưới có điện áp thấp hơn giá trị cho phép (giá trị này có thể điều chỉnh được). Thời gian chuyển đổi sang nguồn mát phát là 5-30giây. Khi điện lưới phục hồi , bộ ATS ngay lập tức chuyển phụ tải sang nguồn lưới. Máy tự động tắt sau khi chạy làm mát 1-2 phút. Có khả năng vận hành tự động hoặc bằng nhân công. Điều chỉnh thời gian bằng chuyển mạch. Có hệ thống đèn chỉ thị. Một số đèn báo và nút nhấn chức năng của hệ thống ATS: Đèn báo Mains Availble sáng báo hiệu điện lưới nằm trong phạm vi cho phép. Đèn báo Main on Load báo hiệu điện lưới đang cung cấp ra cho phụ tải. Đèn báo Generator Available sáng báo hiệu điện máy có giá trị cho phép. Đèn báo Generator On Load sáng báo hiệu điện máy đang cung cấp ra cho phụ tải. Hoãn khởi động máy phát (Delay start) thời gian này tuỳ chỉnh. Hoãn phục hồi điện lưới trở lại (Delay On Restoration), thời gian này tuỳ chỉnh. Hoãn đóng điện lưới vào phụ tải (Delay on Transfer), thời gian này tuỳ chỉnh. Hoãn đóng điện máy vào tải (Warm Up), thời gian này tuỳ chỉnh. Chạy làm mát máy (Cool Down), thời gian này tuỳ chỉnh. Cho phép máy khởi động tối đa 3 lần. Sạc bình acquy tự động (Automatic Battery Charger) điều tiết nguyên tắc xung. Bộ ATS cho phép người sử dụng chọn nguồn điện lưới hay điện máy cung cấp ra phụ tải khi cần thông qua công tắc Manual Switch.
tran xuan hoang
Trả lời 12 năm trước

bạn muốn mua ATS hãy liên với chúng tôi. cty hoàng trang là nhà cung cấp ATS độc quyền, cty có độc ngũ kỹ sư chuyên về tử ATS sẽ giúp bạn đạt đựoc mong muốn

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT TỰ ĐỘNG HOÀNG TRANG luôn hướng tới để thực hiện đúng phương châm “ khách là tất cả, tất cả Vì khách hàng “

Trân Trọng & Chúc sức khoẻ .

Trần Xuân Hoàng

DĐ: 01695917208

Email: xuanhoanglan86@gmail.com

Nguyen Van Cuong
Trả lời 12 năm trước

Mình chuyên thiết kế, sản xuất và lắp đặt các tủ ATS, AVR, các tủ điện, tủ điều khiển, .... Có gì liên lạc với mình: tuan.control@yahoo.com.vn

NGUYỄN NAM
Trả lời 10 năm trước

bạn cần thì alo cho mình

mr:nam:0938983538-0939165311

Trả lời 8 năm trước
cần mua ats hiệu yogirotech 1000A ai có liên hệ 0949537388