Bộ Giao Thông nói "Có" với THU PHÍ GIAO THÔNG GIỜ CAO ĐIỂM rồi huhu các bác thấy thế nào ? hức

Đó là đề xuất của Cục Đường bộ VN. Theo đó, phương tiện lưu hành vào giờ cao điểm tại một số tuyến phố có mật độ giao thông lớn sẽ phải nộp 20.000 đồng/ngày đối với xe ôtô, 10.000 đồng/ngày đối với xe máy.Thế mà Bộ Giao thông lại đồng ý cho thực thi điều kì quặc này. Lại còn có một giải pháp được Cục nhắc tới là sẽ đề xuất tăng phí đăng ký phương tiện mới bằng từ 30 - 50% giá trị của phương tiện . Kiểu này đân đã nghèo còn nghèo hơn[:))] Hoan hô cho những sáng kiến vượt thời đại của cục đường bộ[:))] Và hoan hô các bác Giao thông[:))]
Hoàng tử bé
Trả lời 16 năm trước
Ố thế em đi thăm bạn phải mất 10kìn à, đi buôn chuyện hết 10kìn tiếp à, đi bát phố 10kìn à ồi cafe nữa chứ [:-SS].. Thôi đi em rồi[:-SS][:-SS][:-SS]
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
Tình hình là em thấy mấy bác buôn xe đạp chuẩn bị gom hàng để làm ăn lớn là vừa , có khi sang tháng nhận lương làm con mini còi để đi làm thôi [:x][:x][:x]
Tôi yêu VN
Trả lời 16 năm trước
Ôi may mà em chưa có bạn gái, nên là bớt được cái khỏan ngày lòng vòng mấy lần lượn phố chắc cũng đỡ đc dăm chục[:))] em sắp trở nên giàu rồi cũng nên[:x][:*] yêu quá cơ
Doraemon
Trả lời 16 năm trước
Thông tin có chính xác ko đấy, tại sao lại phê duyệt 1 cái chính sách vô duyên như vậy chứ [X(]
Còi lười
Trả lời 16 năm trước
Em điêu bác làm gì em mới đọc ở dân trí mờ lại[:))]
BT
Trả lời 16 năm trước
Em nghe thấy ngu ngu [:-SS][:-SS] Nào là nộp phí, tăng phí đăng kí xe... tất cả những việc đó để làm gì? Hạn chế tham gia giao thông hả?[X(] Dân mà ko buồn đi lại, nghĩa là kinh tế trì trệ, kém phát triến, thông thương đi lùi [X(] Thay vì ngồi nghĩ ra 3 cái sáng kiến stupid, các vị nên tìm cách cải thiện hạ tầng đô thị thì hơn.[:))] Hạn chế kiểu gì, thì nó cũng tăng lên thôi (theo quy luật tất yếu của 1 xã hội đang đi lên).[:x] Sinh ra các vị lãnh đạo, giáo sư tri thức đầy mình để làm gì? Để có thể nhìn thấy trước tương lai, mà có sự chuẩn bị tốt cho xã hội, cho người dân. Chứ ko phải là chờ nước đến chân mới nhảy, sai rồi mới sửa [:-SS][:-SS][:-SS]
Trả lời 16 năm trước
điên bà nó roài thế thì chết em à. Em toàn lượn đi chơi giờ cao điểm [:-SS][:-SS] ờ thế thì tình hình ở ngoài đường to là CSGT còn ở trong ngõ là bọn dân phòng + nghiện nó thu phí rồi......
Chita
Trả lời 16 năm trước
Nhưng mà thu kiểu gì các bác nhẩy? Chặn lại à[:))]
Song va Chet
Trả lời 16 năm trước
Lệnh của bộ thì phải chấp hành thôi. Con em đi xe bus nên thây kệ
Lê Hải Long
Trả lời 16 năm trước
toàn đề xuất những cái ý tưởng đối phó bất đắc dĩ mà chả biết giải quyết triệt để. cả cái vụ mũ bảo hiểm cũng thế.