Mua nội thất gỗ công nghiệp ở đâu?

Tôi đang tìm mua đồ mộc làm từ vật liệu gỗ công nghiệp như giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm để xuất khẩu nước láng giêng nhưng chưa tìm thấy đc xưởng mộc nào.

bạn nào muốn hợp tác thì cho mình biết nha! rinborat at gmail.com

Xưởng mộc có thể ở Bình Dương, Đồng Nai, HCM.

- ký hợp đồng 2 năm.

- xin độc quyền.

Duy Nam

nguyen quoc qan
Trả lời 11 năm trước

Công ty mình Sản Xuất và nhập hàng gỗ tự nhiên căm xe mã lai tốt hơn nhiều so với căm xe việt nam và giá thành tốt hơn 25% so với giá thị trường. Nếu a có nhu cầu làm đại lý bên mình thì vui lòng liên hệ Quân 0913 37 09 39 ( Quản lý & Hỗ trợ đại lý )

Công ty có xưởng dưới Hôc Môn. Showroom tại 136 Thành Thái,Q10

Chúc a luôn vui

Đặng Hoàng Minh Đăng
Trả lời 11 năm trước

xưởng Đồ gỗ nội thất gia đình:

- gỗ tốt

- chi phí rẽ

- hàng đẹp

- giá cả rẽ do không cần thuế, chi phí showroom...

Bạn có nhu cần xin liên hệ: Văn Hiền - 01643995939

Xưởng ở Bình Phước

MA CA RONG
Trả lời 11 năm trước

nếu bạn có nhu cầu ngoài bắc thì vào đây xem bán sàn gỗ hoặc bán chung cư .

Ms Khuyên check gia
Trả lời 10 năm trước

bên cty mình chuyên về sản xuất hàng nội thất theo yêu cầu,với dây chuyền sản xuất hiện đại

Cty TNHH Nội thất Kim Anh ra đời từ năm 2004 với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm tâm huyết với nghề đã đem lại cho khách hàng sự hài lòng về mẫu mã và chất lượng sản phẩm trong suốt thời gian qua. Cty chuyên về sofa, salon, giường ngủ, bàn, kệ tủ, các mặt hàng trang trí nội thất gia đình, văn phòng, ghế nhà hàng, quán bar, cafe, karaoke, luôn thiết kế ra những kiểu mẫu mới hợp với từng thời đại, không gian.Nhận làm hàng theo yêu cầu, mẫu mã-hình ảnh của khách , giao hàng tận nơi, miễn phí tại Tp.HCM. Sản xuất bán trực tiếp không qua trung gian, giá rất rẻ và chất lượng đảm bảo, được bảo hành thời gian dài từ 2 -5 năm tùy theo từng loại sản phẩm khách đặt lúc ban đầu.Quý khách có nhu cầu hãy gọi cho chúng tôi:

0966 747 481 – 08. 36 026 277để có giá tốt nhất

Lê Diệu
Trả lời 10 năm trước

xưởng mộc mình ở HCM, rất vui nếu được hợp tác, liên lạc Diệu 0919 584 339. Thanks!

Tiêu Thị Kim Huệ
Trả lời 9 năm trước

Bên cty mình chuyên thiết kế vàsản xuất các sản phẩm nội thất từ gỗ công nghiệp, giá cả tốt, chất lượng cao, rất mongđược hợp tác

Mời tham khảowww.noithattreoleo.com, liên hệ 0939363598

Nội Thất Tuấn Vân
Trả lời 9 năm trước

xưởng eở ngoại thành HN nhé.a cần thì alo e

sđt: 0973.507.426

Nguyễn Văn Chín
Trả lời 9 năm trước

Ở miền nam thì mình không rõ, nhưng ở Hà Nội thì Thạch Thất là đất mộc đó các bạn. Nhà mình cũng có xưởng mộc ở đó, các bạn có nhu cầu xin liên hệ: 0904 984 114 hoặc 0462 942 480, email: xuongmochanoi@gmail.com, ghé thăm các sản phẩm của xưởng tại:https://www.facebook.com/xuonggohanoi

Trả lời 8 năm trước
Bên em là xưởng chuyên sản xuất giường, tủ, bàn trang điểm.... bằng gỗ công nghiệp. Nếu anh có nhu cầu thì liên hệ với em nhé. Cơ Sở Mộc Minh Cường đt 0903043235
Trần Tuyên
Trả lời 8 năm trước

Chào anh! anh muốn tư vấn và lắp đặt sàn gỗ xin liên hệ: 0945081775

Công Ty TNHH Đạt Thành (236 Nguyễn Xiển Thanh Xuân Hà Nội)

http://sangodatthanh.com/