Tủ nhựa Đài Loan cao cấp là nhựa đặc hay nhựa rỗng?

Em có thắc mắc vấn đề như ở title kia ạ, tại nghe nói là nhựa đặc tốt hơn nên muốn kiểm chứng chất lượng 1 chút trước khi mua, mong được giúp đỡ!!!

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

Tủ nhựaĐài Loan cao cấp là nhựa rỗng nhé. Tuy nhiên thì bạn cũngđừng lo lắng về chất lượng vì chất liệunhựađặc hay rỗng cũng không hơn kém nhau quá nhiều.

Thành Nam
Trả lời 4 năm trước

Tôi thấy phầnđa tủ nhựaĐài Loan là tủ nhựa rỗngđó bạn, nhưng nhựa rỗng này không phải làloại nhựa Việt Nam hay nhựa gia công đơn giản mà nhựa được sản xuất theo công nghệ Châu Âu nênđộ bền, chống chịu lực hoàn toànđượcđảm bảo. Mìnhđang dùng nè thấy ok phết ^^