Liệu dùng tủ gỗ xoan đào có hiện tượng cong vênh không?

Em mới kiếm được đoạn gỗ xoan đào cứng cáp, đẹp lắm nên định là đóng thành tủ đựng quần áo. Không biết là loại chất liệu gỗ này có bị co ngót, cong vênh không nhỉ??? Bác nào từng dùng chưa bảo em với

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

Cóđấy bạnơi, vìđây là tủ gỗ tự nhiên, nên mấy hiện tượng như cong vênh, mối mọt, co ngót là không thể tránh được đâu, trừ khi bạn phun thuốc vàđóng tại cơ sở uy tín, họ sẽ có biện pháp xử lý ngay từđầu cho bạnđảm bảo những trục trặc về sau nhé!

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

Gỗ thịt khai thác tự nhiên như này thì cong vênh làđiều hiển nhiên thôi, cơ mà ngày nay, công nghệ tẩm sấy hiện đại, xử lý mộng, ép nhiệt chắc chắn hơn rất nhiều nên bạn hãy chọn nơiđóng tủ uy tín nhé, họ sẽáp dụng các biện pháp nhằmsẽ hạn chế được tình trạng cong vênh, đảm bảo độ bền và tuổi thọ cao hơnđóạ