Bây giờ nên dùng dòng máy nào? miniDV hay HDD?

Tôi đang muốn mua máy khoảng 10 triệu để làm dịch vụ, đang băn khoăn: MINI DV thì hay bẩn và mòn đầu từ - Máy quay ổ cứng thì toàn thấy giới thiệu là hình đuôi DVD, sợ không nét bằng băng DV - Đồng thời không biết hệ cơ nào bền hơn ( vì mình phải tính kinh tế mà ) - Hay là còn dòng nào hay hơn không Các bạn có kinh nghiệm xin tư vấn giúp tôi với. xin cảm ơn nhiều
Trả lời 15 năm trước
Tuy nhu cầu và ngân sách thôi bạn ơi! Mình rất muốn chuyển sang dùng HDD khi đi quay nhưng HDD dành cho máy chuyên nghiệp để có thể lưu trử file avi hoặc thể nhớ P2 thì quá mắc đâu phải ai cũng trang bị nổi.Còn dòng máy HDD gia đình thì tiện lợi nhưng nó lưu với định dạng file o chất lượng lắm!