Nên mua xe đạp điện Ninja (Nijia) không?

Nhu cầu của mình là đi lại trong thành phố thôi, không đi xa ngày tầm 15-20km thì theo các bạn mình mua xe nijia này đi được không nhỉ?

Au Bang
Trả lời 7 năm trước

Em đang sở hữu 1 chiếc, mua loại chính hãng đi ngon, ko bị hỏng vặt như mấy loại kia. Mỗi tháng em tiết kiệm được khoảng 300K tiền đổ xăng và sửa xe máy đấy. Em cũng mua ở đường Láng.

An Dao Toan
Trả lời 7 năm trước

Xe nijia sạc đầy đi được bao nhiêu km hả các bác. Mà càng về sau khi sạc nhiều thì xe có bị kiểu đi được ít hơn lúc mới không hay là vẫn như nhau hả các bác

Banh Ky
Trả lời 7 năm trước

Xe Nijia chính hãng sử dụng 3 cục ắc quy khô chính hãng độ bền trên 1 năm mới phải thay mới. Giá thay mới cũng tương đương khoảng 600-700 ngàn.
Xe Nijia sạc đầy có thể đi với khoảng đường tối ta khoảng 45 km nếu đi một và ~35 km nếu chở 2.
Xe của một hãng xe điện TQ, xuất xứ hoàn toàn từ TQ (Chiết Giang) nhưng chất lượng rất cao, mình đánh giá là cao nhất trong các dòng xe đạp điện hiện nay, kể cả xe Yamaha.
Mình sở hữu 1 chiếc 2008, đời đầu, phuộc USD, lúc Việt Nam chỉ mới xuất hiện 1 vài chiếc ở phía bắc.
Đời đầu đi tốt hơn những đời sau này rất nhiều.

Bao Huc
Trả lời 7 năm trước

Mua con 50cc đi cho lành, 1 năm xe điện thay acqui = 1t5_2t, trong khi đổ xăng con 50cc cũng khoảng như vậy, ít bị hư hỏng, ko lo dắt bộ, vì xăng bán đầy đường

Bui Tuyen
Trả lời 7 năm trước

Xe điện Nijia rất tiện dụng các bác ah!...

Chu Vu
Trả lời 7 năm trước

Mình,định làm 1 em mà thấy thế này hoang mang vãi :v