10 triệu thì mua xe đạp điện gì?

Nhà tớ đang định mua xe đạp điện cho cu nhà tớ (loại không cần phải mang ra đồn công an làm thủ tục ý) thì nên mua ở đâu ạ, giá cả thế nào? Ai biết địa chỉ nào uy tín tư vấn hộ tớ ạ. Tớ ở Hà Nội nhé

Thanh Vũ
Trả lời 7 năm trước

Với tầm 10 triệu đồng bạn có thể cân nhắc giữa NIjia và Giant m133s nhé

Nguyễn Phượng
Trả lời 7 năm trước
bạn mua ở chỗ nào thế? có uy tín không? kâu vận chuyển thế nào?
Nguyễn Hoàng
Trả lời 7 năm trước

Bạn có thể tham khảo Giant hoặc Nijia cũng được

http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=xe+%C4%91%E1%BA%A1p+%C4%91i%E1%BB%87n&sort=3&price=8000000&price_to=10000000

Hiện gian hàng xemaycuonghien đang có vận chuyển miễn phí đấy. bạn có thể tham khảo gian hàng này

Chúc bạn chọn được chiếc xe vừa ý