Tinh yeu lam nguoi ta hanh phuc ma cung lam nguoi ta dau kho huhu

Mot ngay nua lai troi wa.....da bao lau roi anh nhj?..........tu ngay em va anh gap nhau lan dau tjen.....em ko nho' ro nua roi....that dang trach fai ko anh?......anh thj nho' ra't ro~ vay ma` em........bao lau roi?......5 nam....6 nam.....7 nam.....em du'ng la` mot du'a chang ra j`.....ngay ca wen anh bao lau roi cung hok nho'..........em chj nho' ca'i ngay dau tjen hai du'a mj`nh gap nhau.....that nhe nhang.....ngay anh den gap em, anh dj voi mot nguoi con ga'i......va bay gio anh ra dj cung voi mot nguoi con ga'i.....la ky` that......la ky` o? cho~ em tha'y mjnh that thanh than khj de anh ra dj......anh dj cung la em da ma't anh.....ma't anh nhg sao lo`ng em ca?m tha'y hanh phu'c.....co' le~ boi vj` nhj`n tha'y anh hanh phu'c..... La`n da`u tjen hai ta gap nhau.....mot nga`y na'ng dep anh nhj?......em du'ng doi anh tren con dg` rop bo'ng ca^y, ko mot chjec xe wa lai.....em du'ng doi tren con dg do'.....hang cay do'.....moi la`n dj wa noi a'y em tha'y sao ma nho' the'.....em co`n nho' ra't ro~.......that la ky`......anh dj roi` mo'i tha'y nho' anh da dje't....cha? hj?u vj sao nua......co' le~ vj` ky? njem da wa' tha'm sau va`o tam tri' em......em nho' anh the' nhj?..... Hoa nu vuong......co' aj nghe de'n loai hoa nay chua nhj?.......toi da~ nghe to'i ra't nhjeu nhung lai chua dc nhj`n tha'y.....ko hj?u co kip nhj`n tha'y no' trc khj......la that....tu dung em lai muo'n nga'm loa`i hoa a'y cu`ng anh.......la wa' anh nhj?.......Uo'c j` mot la`n em cu`ng anh nga'm bje?n va` cu`ng dj kje'm loa`i hoa a'y......on lai ky? njem xua cung la mot ca'ch de? em we^n anh........Tam bjet nguo`i yeu da'u.. Hoai njem........ 3 nam da wa dj......the ma nhanh that....da 3 nam anh roi xa em...thoi gian nhanh that anh nhj... Tu ngay em va anh chja tay....co le ai cung bu`n....boi chung ta chja tay dau fai vj ko yeu nhau...dung ko anh....nhung 3 nam wa,khj roi xa anh cung la ngay em cam nhan dc the nao la ban than em....em da song wa' lau trong cai bong to lon cua anh....luc do em chja tay anh em cam tahy nhu tat ca sup do...bay gio thj tot rui....em da tjnh tam lai va suy nghj chjn chan hon trc day nhju lam...bay gio em moi thay mjnh that ngoc....gio thj tot rui....anh ko fai lo cho em nua...cuoc song ko fai luc nao cung mau hong, va em nhan ra djeu do wa anh....cam on anh nhju lam..... Da gan 6 thang rui fai ko anh....6 thang-tu ngay anh len may bay roi xa em....roi xa tat ca nhung ky njem cua doi ta....trc khj dj anh da hoi em:"Em co mun anh roi xa em ko?"....em da rat mun noi rang:"Anh dung dj...",song co cai j do da ngan can em.....roi anh dj,anh lai tro ve....em sung so....em vui mung....em khoc rat nhjeu....em sok....em ko the ngo anh co the tro ve....tro ve noi day....tro ve voi bao ky njem tuong nhu da tan fai....nhung.....anh tro ve ben canh mot nguoi khac....em luc dau cam thay chang co j` boi khj anh dj em bjet se co djeu do xay ra.....nhg.... bay gio thj dau that anh a....em thay mjnh nhu nguoi mat hon vay....co le la vj em da mat anh that roi....nhjn anh ben nguoi ay.....cham soc cho anh sao chu dao the....em nhan ra em da lam dung.....em da roi xa de anh hanh phuc.....chuc mung anh yeu..... Hon 2 tuan nay toi ko gap ban.....ban co bjet toj nho' ban den muc nao ko....ban co bjt ban la djem tua cua toi ko....ban ko dc guc nga nhe....boi ben ban lun co toi....chuyen j fai xay ra cung se xay ra....chung ta cang hok mun no xay ra...thj no cang mau chong to'i....toi so djeu do....boi toi ko mun mat ban....mat dj nguoi toi yeu thg nhat.....dung vj bat cu chuyen j ma danh mat tinh ban cua chung ta dc ko.....toi yeu ban nhju lam.....nguoi ban than yeu.......... .....
Trả lời 15 năm trước
" Làm thế nào để có tình yêu đích thực và làm gì để giữ vững tình yêu ?" Thật ra, có tình yêu đã khó. Muốn biết tình yêu ấy có đích thực hay không lại càng khó nữa. Chúng ta hay bị mù mờ giữa cảm xúc và tình yêu. Phải trải qua giai đoạn thẩm định của cảm xúc, mọi vấn đề được lắng lại hết rồi, sự nồng nàn của ban đầu đã dịu xuống hết những ước muốn về nhau,.. mà cả hai người vẫn còn thấy cần phải có nhau trong đời, cuộc sống sẽ không tròn vẹn ý nghĩa nếu sống thiếu nhau .. thì đó tạm gọi là tình yêu đích thực. Tại sao tôi dùng chữ tạm gọi. Vì đó là suy nghĩ chủ quan của riêng tôi. Có thể đúng với người này nhưng không đúng với người khác. Còn bạn hỏi làm sao để giữ được tình yêu. Chuyện này bạn hỏi ngay cả những nhà tâm lý về tình yêu còn bó tay chứ huống gì tôi nữa. Giữ tình yêu là phạm trù khó nhất. Vì tình yêu không màu sắc mùi vị, không thể cầm nắm trong tay.. nó trong như phalê và rất dễ vỡ bởi sự mong manh huyền bí của nó. Cho nên để trả lời câu hỏi này. Chúng ta phải học cách yêu. Học biết cách chia sẻ và chăm sóc cái tình yêu vốn mong manh ấy đến suốt cuộc đời. Càng trẻ càng phải chăm học vì chưa kinh nghiệm nên sẽ dễ mắc sai lầm. Nhưng già cũng phải học nữa, bởi càng mất đi sự chịu đựng càng dễ bột phát suy nghĩ rũ bỏ nếu đoạn đường đang yêu gặp phải chướng ngại vật, gặp khó khăn và phiền phức .. Tóm qua túm lại là: tuổi nào cũng phải học cách yêu. Vì tình yêu và cách bảo vệ không hề có nguyên tắc, không có trường lớp nào dạy hết. Ta chỉ còn cách tự mình phải biết bảo vệ thế nào trước người mà mình đang yêu mà thôi. Hãy nghĩ xem người mình yêu đó là mẫu người nào, tư tưởng ra sao. Cách sống và và tính độc lập tới đâu. Gia đình người ấy thuộc diện lối sống mới hay phong kiến. Nhận thức về xã hội của người ấy như thế nào. Còn tuỳ nghi ở chỗ, đó là người sống nội tâm hay dễ giải bày .. Chìa khoá trong tay ta chứ không ai khác. Hãy biết cách và hãy quyết định nên đóng hay tiếp tục mở cánh cửa con tim, một khi ta nhận ra chân dung của tình yêu ấy và gọi được nó thành tên.
Lynh
Trả lời 15 năm trước
đau khổ hay hạnh phúc thì tất cả do mình.Mình có dám đuong đầu với đau khổ để có được hạnh phúc đó hay ko thôi ko có gì là dễ dàng cả Nếu nó đến với bạn quá dễ thì nó chỉ khiến bạn cảm thấy chóng chán thui [:-P][:-P][:-P][:-P]
Khothananh
Trả lời 15 năm trước
minh chỉ biết nói thế này, minh cũng có ban gái đòi chia tay chỉ vì ly do " em khong con cam giac voi anh nua" bầu trời nhu sup xuống đầu tôi... Tôi châp nhan cho cô ấy ra đi, con toi song voi ký ức ra sao. Chi 1 ngay sau khi chia tay tôi cam thay no xa that xa. luc nay toi chi bit nói " ước gì tôi chưa yêu". Thiêt nghĩ khi da mât người yêu thì khó mà có lại, va bay gio tôi khiem ra rằng" Ta không thể thay đổi quá khứ mà ta thay đổi được tương lai" Thế là bây giờ tối phải sống với câu nói ấy du bit rằng cô ấy vẫn trong tôi.
le minh quan
Trả lời 15 năm trước
Câu hỏi gì dài quá hà ! Thật khó trả lời.