Lam sao bay gio ??

Hai đứa tôi chia tay đã hai tháng rồi. Thời gian gần đây lại nhắn tin nói chuyện, lúc đầu nói chuyện như bạn bè, rồi bây giờ nói chuyện như người yêu. Nhưng người đó nói với tôi là giờ người đó không nghĩ tới ai. Tôi buồn lắm không nhắn tin nữa. Rồi người đó cũng nhắn trước, an ủi tui nữa. Giờ thì cứ như thế. Tôi không biết người ta đang xem tôi là gì? Người ta nói chưa sẵn sàng quay lại, là sao nhỉ? Rõ ràng người ta rất thương tui mà sao hai đứa chẳng tìm được lối thoát. Tôi muốn yêu hay không nói thẳng một câu cho xong, giờ như vậy chẳng biết sao?
Trả lời 15 năm trước
Thì bạn hỏi thẳng người ta đi, cứ thế này rồi chẳng biết thế nào mà lần, lại khổ tâm mình thêm.
Nube
Trả lời 15 năm trước
vấn đề là vì sao trước kia hai bạn lại chia tay??? tình cũ không rủ cũng đến là vậy đấy!
tranthuy vy
Trả lời 15 năm trước
tinh trag cua ban that giog mih lam day!mih con iu ng do lam nhg cug chang biet tai sao 2 nguoi lai nhu vay mai!mih buon va nho ngdo lam! Nhg chi con cach la tu an ui mih thui ah,neu co duyen thi gap lai thui ban ah,cai gi tới nó tới,mìh muon theo ý mìh cũg ko duoc!Chuc ban vui ve nha!