Cho em hỏi 17,5đ khối A có đậu ĐH Mở tp HCM khoa tài chính ngân hàng ko ạ?

Tỉ lệ đậu là bao nhiêu?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Với số điểm như vậy bạn có thể đậu ở bất cứ ngành học nào tại ĐH. Mở Tp. HCM.
Năm 1 bạn có thể sẽ học tại cơ sở 511 AN DƯƠNG VƯƠNG, P. AN LẠC, BÌNH TÂN. Từ năm 2 có thể bạn sẽ học ở ĐOÀN VĂN BƠ, Q.4.

Chúc bạn học tập tốt!

Bui Thu Phuong
Trả lời 13 năm trước

Ngành tài chính ngân hàng thì mình không biết nhưng mình biết ngành kế toán thì bạn đậu 100% nhé vì mình biết tin 17,5 là chắc chắn vào được ngành kt. Nộp hsơ chưa bạn? Nếu nộp rồi thì chờ tin nhé. Nếu chưa nộp thì nhanh chân lên.

Chúc bạn năm nay là tân sv của đh mở tp HCM .