Năm 2011 em có ý định thi vào khoa Tài chính - Ngân hàng của Học viện Ngân hàng, tư vấn cho em?

Tuy nhiên, em thấy trong khoa này gồm có các chuyên ngành: Ngân hàng thương mại, Thanh toán quốc tế, Kinh doanh Chứng khoán và Tài chính doanh nghiệp. Vậy nếu em đủ điểm đỗ vào khoa Tài chính - Ngân hàng thì sẽ được lựa chọn bất cứ chuyên ngành nào trong khoa Tài chính - Ngân hàng mà em thích để học hay là còn phải xét điểm từ cao xuống thấp để lấy các nguyện vọng vào các chuyên ngành trên?

pq
Trả lời 12 năm trước

Việc học các chuyên ngành này, nhà trường sắp xếp theo nguyện vọng của thí sinh. Thí sinh có quyền lựa chọn vào ngành học mà mình thích