Hỏi cách cài lại Windows XP trên laptop TOSHIBA?

Chào các bạn mình đang dùng laptop TOSHIBA, máy mình cài vista nhưng có một vài chương trình cài không được nên mình muốn chuyển sang dùng XP nhưng mình cài XP vào không được. Nhờ các bạn chỉ giúp cách, khi cài lại XP có cần gỡ vista không và làm thế nào để gỡ nó. Mong được hồi âm. Thanks!!!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Ban muon cai win xp luu bo win vista lai sao do format o c di roi cai lai binh thuong, may toshiba doi moi bay gio khong boot bang o dia CD. vay len ban can boot bang o dia USB roi cai binh thuong thui ok co ji khong hieu mail lai cho tui tui se giup do ok "