Win ME chạy chậm sau 1 thời gian???

Mình không hiểu tại sao máy tính của mình cài chương trình Windows me một thời gian sau la máy chạy chậm phải cài lại máy mới chạy nhanh trở lại.Bạn nào biết vì sao xin mách hộ mình với nhé.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có thể bạn cài Win ME thì bên trong đó có bộ Retorn nằm ở ổ đĩa C: Bạn phải xóa nó đi, cái này là phần dự phòng khi máy bạn bị lỗi hay có vấn đề về khởi động thì nó load ra nên chậm lắm. Tốt nhất máy của bạn ổn định thì bạn xóa nó đi. Nó không thể xóa trong Win vì một vài thứ được dùng trong đó khi bạn khởi động. Tốt nhất là bạn xóa nó bằng cách boot từ CD-Rom. Rồi bạn vào system Pro chỉnh lại dung lượng Restorn của nó. Chúc bạn thành công.