Win xp update lại ko truy cập internet được - help me ?

Tự dưng sáng hôm nay có bảng thông báo update từ microsoft, mình tiện tay update luôn. Mình đang xài hđh window xp sp3 có cái hotfit KB915800-v4 sau khi update nó thêm 1 cái hotfit (gì gì đấy nhưng kết thúc = "-v3") , mấy cái security update for windowxp và mấy cái security update for windownmedia, và rồi mình ko thể truy cập vào internet được luôn. Mình đã gỡ hết các update (dùng ct advanced unnistall pro) ra và phải cài lại LAN driver mới có thể truy cập vào internet lại được. Không biết ko update có bị gì không? và việc gỡ các update của microsoft ra như thế có ảnh hưởng gì đến độ ổn định của máy ko thế? Mình đang xài con laptop acer travelmate 4730 ~_~ mong mọi người trả lời giúp mình vì mình không muốn cài lại win
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Các hotfix thường là vá các lỗ hổng bảo mật là chính, nên việc không update cũng ko sao, trừ khi máy tính của bạn có dữ liệu quá quan trọng mà các hacker muốn lấy. Bạn yên tâm là máy mình vẫn chạy vù vù.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Đương nhiên Windows có thể vận hành mà không cần update. Nhưng để tăng cường tính ổn định và bảo mật của hệ thống, bạn nên cập nhật đầy đủ cho Windows, đặc biệt là các gói Critical Updates. Nếu không muốn Windows tự động cập nhật, bạn có thể tắt chế độ Automatic Update và sử dụng công cụ hỗ trợ tải các bản updates của Microsoft về máy để tự mình cài đặt.
djshg
Trả lời 14 năm trước
Bạn có để ý xem máy của bạn có còn bật chức năng System Restore không? Hãy vào Start / All Programs / Accessories / System Tools / System Restore Ở cửa sổ System Restore hiện ra, bạn chọn Restore my computer to early... Sau đó chọn 1 mốc thời gian (trước khi bạn tiến hành update) và Restore. Nếu ko được bạn chọn 1 mốc khác,,, thử xem...