Địa chỉ độ Wave,ai chỉ giúp em với ?

Tình hình là em có em wave alpha đời đầu ( Deahan của Hàn chứ ko phải Honda). Cũng đã chạy lâu nên nó hơi cũ. Em không độ chỉ dọn kiểng lại cho đẹp thôi đi máy zin được rồi . Chỉ mún thay lại dàn mủ wave nhật, gấp nhôm, bộ nhông dĩa mới, điện đóm, sơn phêt lại cho đẹp đẽ đi chơi. Nhưng mới vô nghề nên gà quá nên không bik chỗ nào làm tốt hết. Em ở Hà Nội,pro nào có kinh nghiệm thì dẫ dắt đàn em với.THanks[:D]
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Yếm , mỏ cày nice 1tr1 , đầu wave I 380k , duoi den wave I, căm 0saki 160k ,đùm zin đem di sơn lại là dẹp òu , lên bình e điện 900k , có tiền nữa thì lên đầu lòng ống hút , gác chân dài 380k , phuột nice xịn ( cài này thì giá cả lên xuống thất thường mong ae góp ý kiến ) , cản ZX 180k , lộp lại cái yên ZX 80k , biết nhiu đó àh còn lại mong ae đóng góp thêm , dàn áo thì dem dj sơn lại Thân .. !