Có nên thay xe Ford Focus bằng Altis 2.0 ko?

Tôi đang đi Ford Focus 1.8 MT đời 2010, được 1,7 vạn km. Hôm nay lái Altis 2.0 số tự động của bạn thấy nội thất tốt, ghế da ốp gỗ, điều khiển trên tay lái. Tôi có nên thay sang xe Altis 2.0 không và phải bổ sung khoảng bao nhiêu tiền (Phạm Ngọc Duy).

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Altis đã phải lựa chọn tốt nhất chưa?

Xe chạy êm ái: Đúng! nhưng bồng bềnh, lắc lư, do giảm sóc quá mềm. Khi vào cua ở tốc độ cao xe bị nghiêng rất nhiều. Handling tương đối kém so với một số xe cùng tầm, thậm chí rẻ hơn. Giá quá đắt, chỉ được cái thương hiệu Toyota vốn đc đánh giá quá cao ở riêng Việt Nam.

Khi mua xe đừng quan tâm quá nhiều đến mức tiêu thụ nhiên liệu, vì với các xe cùng tầm thì mức tiêu tốn nhiên liệu chả chênh nhau là bao. Mua cái xe cả mấy trăm triệu mà tiếc mỗi năm thêm vài triệu tiền xăng thì lạ thật. Mua xe là để cho mình đi, đã xác định gắn bó với nó một thời gian tương đối thì nên chọn xe nào mình cảm thấy thích nhất, đừng chọn xe theo tiêu chí thương hiệu, bán giữ giá, phụ tùng rẻ, ít tốn xăng, ...

BTS