Các bác khuyên em nên chọn loại xe nào? BMW X6 hay Audi Q7 ?

Em năm nay 29 tuổi, đang đi 750Li của BMW, cũng được hơn 3,5 vạn km rồi. Giờ muốn đổi sang X6 hoặc Audi Q7, vì nếu đi cả nhà thì 750Li hơi chật nên muốn đổi xe rộng hơn. Các bác khuyên em nên chọn loại nào (Vũ Mạnh Hùng).

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn đang sử dụng sedan 750Li mà đi cả gia đình kêu chật chứng tỏ GĐ bạn >5 người. như vậy bạn lên chọn Q7, bởi Q7 thiết kế rộng dãi 7 chỗ, còn X6 thì chỉ 4 người thôi.! nếu ăn chơi bạn chọn X6 vì kiểu dáng đẹp. còn nói về động cơ thì 2 con này ngang nhau - giá trị thưuơng hiệu cũng sàn sàn như nhau! muốn rộng thoải mái bạn lên lấy Cadillac Escalade SUV Platinum : to khỏe, chắc chắn, chất US.. chắc chắn gia đình đi sẽ rất thoải mái...

Vấn đề xăng dầu thì cũng không phải lăn tăn j hết, bởi đã có tiền đi 750Li thì chuyện đõ cũng không thành vấn đề sự chênh lệch không đáng kể bao nhiêu cả: X6 3.5id 19l/100km, Q7 4.2Qt 20l/100km, Cadillac Escalade 22l/100km tính trong nội thành!

Chúc bạn chọn được xe ưng ý!

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Bạn 29 tuổi mà đi BMW 750i là hơi già, xe BMW Seri 7 chỉ dành cho người thành đạt từ 35-40t trở lên.

Dòng xe 4 chổ dành cho người có điều kiện ở tuổi bạn là X6 Dòng xe gia đình 7 chổ đương nhiên là Q7 rồi.

Thông thường, vì bạn có tiền, địa vị, công việc nên bạn phải có 1 xe 4 chổ để giao dịch, làm ăn.

Ngoài ra bạn cũng cần 1 xe 7 chổ để phục vụ gia đinh.

Cả 750 Li , X6 và Q7 đều chỉ có 5 chỗ ngồi. Nhưng xét về sự rộng rãi thì Q7 là rộng nhất.

Bạn nên mua Audi Q7 cho gia đình nha. Còn xe 4 chổ cá nhân thì tùy bạn chọn vì BMW 750i là đỉnh cao rồi.

Chúc bác sớm có xe rộng.

djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

Bạn đang đi BMW Serie 7, tương đương với 5 chỗ ngồi thoải mái mà vẫn không đủ cho cả gia đình bạn thì chỉ có

thể chọn duy nhất Q7 thôi.

Bạn đưa X6 vào danh sách lựa chọn nhưng thực ra X6 chỉ ngồi thoải mái cho 4 người thôi.

Đến người thứ 5 là chật ních.

Muốn xe chở được nhiều người, nhiều đồ thì còn một lựa chọn nữa là mua con Mẹc 45 chỗ, hàng lắp ráp tại VN bạn ạ .

Một vài lời chia sẻ. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Chúc bạn mua được chiếc xe như ý.

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Đông người thì cứ Lexus mà đi, hơi chợ một chút nhưng rộng hơn.

Xe X6 chỉ dành cho những người thích cảm giác lái, không phải chiếc xe cho đại gia đình.

Q7 thì đến giờ tôi cũng chưa hiểu là thể loại gì, xe chở khách, xe thể thao đa dụng? Nên không đánh giá đó là

chiếc xe sang mặc dù rất đắt. Một chiếc xe sang không thể là chiếc xe chở khách và chiếc xe chở đông người

không thể là xe sang.

Xe X6, hay nói chung xe sang của Đức tính năng chở người là phụ.

Tôi thấy bạn muốn chơi nhưng vướng gia đình, hướng tốt nhất cho bạn là xe Nhật vì đó là xe có khả năng đáp

ứng các tiêu chí của người Việt.

Tran Van Trung
Trả lời 13 năm trước

Nếu để cả gia đình cùng đi thì chỉ 7 chỗ thôi.

X6 chỉ có 4 chỗ thôi em trai ạh (phiên bản 2011 thì có thêm tùy chọn ghế thứ 5). Em đã từng đi 750 thì khi chọn 7

chỗ phải là audi Q7, BMW X5, Mer 450 GLK, Porsche, Lexus LX750. Nếu thích mạnh mẽ thì thêm 1 lựa chọn nữa

là Cadillac dòng 7 chỗ rất rộng rãi.

Chúc em sớm có lựa chọn hay để vi vu cùng gia đình.