Xe Chevrolet Spark 1.2 có hợp với đi lại gia đình ko?

Gia đình tôi định mua xe nhỏ chủ yếu đi trong phố, không dùng ngoại giao hay công việc gì. Tôi đang phân vân giữa Kia Morning Sport MT và Chevrolet spark 1.2 LT

Hình thức tôi thích Spark hơn nhưng về độ bền và tính năng lại không rõ. Vậy mong các bạn đã sử dụng 2 dòng xe này cho đánh giá.

Xin cảm ơn.

thu
Trả lời 11 năm trước

Dòng xe Chevrolet Spark 1.2 LT là dòng xe mới với công nghệ hoàn toàn mới của tập đoàn GM Chevrolet . Độ cách âm và ồn rất tốt , rất êm và tiết kiệm nhiên liệu tôi đã sử dụng xe này cảm giác rất khác biệt với Kia Morning . Bạn nên mua dòng xe này bởi Chevrolet có đẳng cấp hơn Kia .