Cắt kính cận ở đâu rẻ mà chất lượng ?

Mắt mình cận nặng lắm rồi, mình đang cần cắt 1 cái kính cận để đeo, bạn nào biết ở đâu cắt kính cận rẻ và uy tín chỉ dùm mình với? Thanks
djshg
Trả lời 14 năm trước
[quote]Đến 50 phạm ngọc thạch đi, uy tín và chất lượng (dù chẳng hề rẻ), không nên đến các nơi khác vì dễ dính kính + gọng dỏm[/quote] Thanks! bạn nhé
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
Bạn đến bệnh viện mắt trên đường Điện Biên Phủ nơi đó bán nhiều loại kính vừa đảm bảo chất lượng vừa hợp túi tiền và nhiều kiểu để chọn lựa nữa đó. Thân