Xin cho ý kiến về con HP DV5-1004NR !

Xin chào tất cả các bạn , mình định nhờ người quen bên Mỹ mua dùm con HP DV5-1004NR (Processor : 2.10 GHz AMD Turion X2 Ultra ZM-80 Dual-Core Mobile Processor --- Memory : 4096 MB Up to 8GB DDR2 ---Hard drive : 250 GB --- Graphics : ATI Radeon HD 3200 Graphics RS780M Up to 1918 MB --- Display size 15.4" WXGA) với giá khoảng 1.200 đã miễn thuế , mà ko biết nó có tốt ko nữa , vì lần đầu tiên xài laptop nên nhờ mọi người tư vấn giúp ... Nghe nhiều người nói là xài chip AMD thì hay bị lỗi và nóng máy , còn nhiều người thì lại khen là đồ họa rất tốt ... mình đang phân vân quá ko biết như thế nào , nhờ mọi người tư vấn hộ . Cám ơn rất nhiều ! http://hpshopping.spee dera.net/www.shopping.hp .com/shopping/images/products/dv7tseries_300. jpg
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Đây là CPU đời mới nhất của AMD, cùng với bộ chipset của ATI đi liền với nhau, cho tốc độ thực thi rất cao AMD dùng cho laptop từ thời TL đã nổi tiếng là rất mát rồi, và đời sau của nó chắc chắn ko ngoại lệ, bộ quản lý điện năng của AMD khá hay, cài nó vô rồi thì con cpu tha hồ chạy :D \ Cái VGA này chắc là onbo, gpu tích hợp luôn với chipset giá đó kể ra cũng không hấp dẫn lắm nhưng được cái hp thì care toàn cầu, về vnam cũng ok luôn
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Con này RAM nâng đến 8GB, quá đã, chỉ tội chip hơi yếu, lại màu trắng sợ dễ xỉn màu [:D]