Dell or Lenovo Y410

Dell 1420 (036) (Một sản phẩm của Dell Mỹ, mới 100%, đầy đủ phụ kiện, nguyên niêm phong của nhà sản xuất, Service tag chi tiết đến từng cái ốc vít) Sản phẩm mới ra đời của Dell, màu red cao cấp, your color your style. Intel® Centrino Duo, Core™ 2 Duo Processor (Santa Rosa) T5550 (1.83GHz, 2MB L2 Cache, 667Mhz FSB, chipset Intel 965 Express), 2048MB(2x1024MB bus 667Mhz Dual- channel DDR2 RAM), 120 GB HDD (SATA 5400 rpm), 14.1”WXGA+Tru eLife (TM) with 2.0 MegaPixel Camera + Microphone, DVDRW+DL, Wireless 802.11ag, Intel GMA X3100 up to 384MB, Dell MediaDirect, 2 cổng ra audio cắm được 2 bộ tai nghe một lúc, 8-in-1 card reader, Modem 56Kbps, NIC, Windows Vista Home IBM Lenovo Y410 (5901 - 3547 ) (Sản phẩm của IBM-Lenovo, mới 100%, đầy đủ phụ kiện, reseller cho Lenovo Vietnam đa đựơc BP test bằng các phần mềm chuyên dụng như PC check, System Overview, CPU-Z, CPU Speed, Norton Disk Do Intel® Core™2 Duo T5550 (1.83GHz, 2MB L2, 667MHz FSB) 1GB DDR2/ 160GB HDD SATA Intel® Graphics Media Accelerator X3100, 14.1" WXGA VibrantView, 3 USB 2.0, IEEE 1394, VGA, S-Video, 6-in-1 card reader, camera 1.3 megapixel, DVD-WR Super-Multi (double-layer), Wi-Fi 802.11abg PC DOS Weight: 2.27 Kg. Made in China (Có túi đi kèm + USB 2GB) Bảo hành 12 tháng trên toàn khu vực Asean Pacific Region. 2 con này thì nên mua con nào hả các bác. Đều của bách phương cả. Con Y410 hình như chip 2.0 thì bằng tiền con dell luôn ... Em đang phân vân không biết chọn con nào.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Con Lenovo Y410 vỏ sơn có vẻ lởm lắm bạn ạ! mình có ông bạn mua xong là phải vác đi dán keo ko thì sợ tróc sơn:( Con đấy nghe quảng cáo thì loa có vẻ ác chiến lắm vì có cả loa sub ở bên dưới đít máy và trên loa chính còn có ghi dobby hoành tráng lắm nhưng nghe thua mấy con HP DV xa lắc! Dell thì mình ko rõ lắm vì ghét cái lô gô của nó từ hồi xưa! Để tiện cho việc chọn máy thì tốt nhất là nên xem trước thực tế mẫu rồi mới quyết định mua chứ đừng nhìn vào cấu hình trên mạng bạn ạ
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Đang xài Acer nhưng lòng vẫn thủy chung với Dell bác ạ , từ lúc biết mặt mũi cái PC đến giờ chỉ thích mỗi Dell , thứ nhì là IBM , nhưng giờ là Lenovo rồi giảm 50% độ thích . Tiếc là em lại chả có đủ điều kiện
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Mình khuyên bạn 1 câu chân thành : nên chọn dell -Kiểu dáng k đẹp nhưng dùng về lâu dài bạn rất thích nó đấy -Dell Made in USA cơ mà khác hẳn main china nha (cái này chỉ có thời gian mới giúp bạn nhận ra) -Nhìn 2 cái màn hình dell và Y410 bạn thấy khác nhau hẳn Dell sắc nét ít màu vàng Y410 nhiều màu vàng hiên thị k thật màu -Độ ổn định của dell tốt hơn nhiều. bạn dùng Y410 sau này sẽ thấy màn hình hay bị lỗi (hàng china mà). thi thoảng hiển thị k tốt. bạn có thể kiểm tra khi chơi Game đòi hỏi độ phân giải màn hình cao Và còn vài điều nữa khi sử dụng bạn sẽ khám phá ra