Mua Laptop nào từ 10-11 triệu ?

Các bác giúp em với, con em em đang định mua máy.

Giá từ 10-11 triệu.
Mục đích sử dụng : văn phòng thôi ạ.Có nghe nhạc xem phim tí nữa.Yêu cầu phải có webcam nhé các bác.
Pin cũng phải tốt tí nhé các bác, càng trâu bò càng tốt.

Các bác tư vấn máy hộ em nhé, nơi bán nữa (Em ở HN).Cảm ơn các bác nhiều

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Tầm đó bác có khá nhiều lựa trọn đó bác như dòng acer,lenovo cầu hình tốt kiểu dáng đẹp có cả wc nữa bác nhé bác thử xem cấu hình của con acer này xem hỗ trợ xem phim Full HD nhé có cổng kết nối HDMI nữa bác nhé
D730-352G32Mn | Mã: LX.PG10C.025
Intel® Core i3- 350M 2.26Ghz; 2GB DDR3 memory; Intel HM55 Express; 6-cell lithium-ion battery;Intel HD graphics;DVD+/-RW; 14" WXGA LED; 320GB HDD hard drive; built-in webcamt; free DOS; (không điểm chết màn hình)

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Bác tham khảo cấu hình em này xem ạ:

Màu sắc: Mocha Digital Plaid
Bộ vi xử lý (CPU): Intel(R) Pentium(R) T4300 (2.10 Ghz, 1 MB L2, 800 Mhz FSB)
Bộ nhớ trong (RAM): 3 GB DDR3
Ổ cứng (HDD): 250 GB SATA2 7200RPM
Đồ họa (VGA): Intel(R) GMA X4500 - up to 1.7 GB VRAM shared
Màn hình (LCD): 14.1'' WXGA (1280x800) - HP BrightView Display
Ổ quang (Optical): SuperMulti 8X DVD+/-RW with Double Layer Support
Âm thanh
(Sound & Speaker): Altec Lansing with SRS Premium Sound
Hệ điều hành (OS): Windows 7 Home Premium (64 bit)
Pin (Battery): 6-cells Lithium Ion

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo em này xem thế nào nhé, mình thấy nó phù hợp với nhu cầu thực tế của bạn đấy.

Máy tính xách tay Asus A42F - VX147 (K42F-2CVX)

Processor:Intel Core i3 350M (2.26Ghz);Cache:3MB;RAM:1GB DDR3;HDD:320GB SATA;VGA:Intel® GMA HD;Display:14.0" HD (1366x768) LED backlight;Driver Optical:DVD Super Multi;Nic:10 / 100Mbps;Wireless:802.11 a/g/n;Extended:Bluetooth, Camera, Microphone, USB 2.0, Card Reader;OS:Free Dos;Batteries:6 Cell;Weight:2.2kg;

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.