Cách giảm được VAT khi mua laptop

Em nghe bạn em nói mình mua laptop rồi lấy hóa đơn đó đem ra kế toán của công ty nhờ ra cục thuế nộp là lấy lại được 10% VAT đó , thực hư là ntn hả mọi người?

Hà Nội
Trả lời 13 năm trước

Tùy chính sách mỗi cty thôi... Cty nào thiếu hóa đơn đầu vào thì sẽ khuyến khích thế.. Bạn xem cty bạn chính sách thế nào... Ngoài ra trần anh í...Nhân viên TA luôn tìm cách yêu cầu khách hàng không lấy hóa đơn VAT. Có lần mình mua cái màn hình HP ở đấy 2,5T yêu cầu viết hóa đơn VAT em bán hàng bảo chỉ viết cho công ty thôi và em í tự ghi là khách lẻ + ko lấy hóa đơn VAT (hoặc 1 câu gì đó tương tự vào cái hóa đơn).

Nói chung là, nói trên web là khách hàng yêu cầu NV viết hóa đơn, nhưng "đào tạo nội bộ" cho NV lại khác "đào tạo nội bộ" cho NV lại khác