Xây nhà bằng tấm 3D ?

Tôi ở Thủ Đức muốn xây nhà 1 trệt 1 lầu trên diệnt tích khoảng 5x11m (dien tích đất 5x15 m) bằng tấm 3D có bạn nào biết chỉ dùm :

1) có công ty nào ở tp.HCM có uy tín và kinh nghiệm thiết kế và xây dựng nhà 3D ?

2) Giá thành xây dựng là bao nhiêu ? trong đó giá thiết kế, vật tư, nhân công ? xây thô, hoàn thiện ?

3) toimuốnn làm tấm sàn 3D, trên có vách ngăn của phòng trên vậy có cần đổ đà hay chỉ thêm 2 cây sắt phi 12 vào bến dưới ở tấm sàn 3D như có người nói (tôi không muốn làm dầm, đà trông rất xấu)?

4) có phải tường 3D thì không bắt tắc kê để treo đồ được phải không ?

4) có cần làm móng (hố móng, đóng cừ tràm) không ?

Rất mong các bạn chỉ giáo

Nhansu

Nhà thầu nhà tiền chế đẹp tphcm
Trả lời 161 ngày trước
Xin chào bạn, Bạn có thể liên hệ Nhà thầu nhà tiền chế đẹp tphcm Wincons Group để được tư vấn : 0348.111.468 có zalo.

Bạn có thể tham khảo chi phí xây nhà thép tiền chế tại liên kết:

>>> https://winconsgroup.com/nha-tien-che-dep/

Trân trọng!