Iphone 1.1.4 - wifi bị chập chờn?

Anh ơi cho em hỏi là nếu khi mua máy đã bị jailbreaked bằng ziphone rồi và tình trạng máy bây giờ  rất wifi chập chờn và hay bị treo+reset lại mỗi khị đung tới wifi thì bây giờ khắc phục thế nào ạ.Máy em đang ở Fw 1.1.4 và BL la 3.9 MS2 gì đó,nhưng phần mềm bbinfo lại báo là 4.6 ,nhưng em biết là nó báo sai rồi vì máy đã bị jailbreaked bằng Ziphone.Anh giúp em khắc phục tình trang này với.Thanks anh nhiều.

roi biet
Trả lời 13 năm trước

Nếu bbinfo đã báo là 4.6 thì khả năng đúng là BL của bạn đúng là 4.6 rồi .Máy mua mới rồi unlock = ziphone hay là đã qua tay rồi .Rất có thể chủ trước của máy đã neuter qua rồi :-S . Còn khắc phục thì theo mình nghĩ DFU restore fw 1.1.4 .Sau đó dùng iplus 2.0b để JB+ACT(ko unlock ) ....Theo mình là vậy ko hiểu có đúng ko thì phải nhờ anh dtube xác định ....

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

iphone mà unlock bằng ziphone ....nếu mà bị chập chờn hoăc bị xám thì không có cách chữa bằng software lúc này. Chỉ có cách là tháo tung phone và thay chip.

Nếu bbinfo nói là 4.6 thì nó là 4.6 bootloader.

Thanhnhan nói rất đúng. Chỉ có 1 cách thử là dfu restore 1.1.4 và dùng iplus để jb+act.

Trước khi làm, em có thể cài bootneuter để biết chắc tình trạng của bootloader. Bootneuter có thể download qua installer sau khi em cho vào source http://installer.iclarified.com. Chỉ chạy bootneuter để lấy tin tức chứ đừng bấm vào "flash" nha.

pq
Trả lời 13 năm trước

Thử làm như vầy.
- DFU restore phone với 1.1.4 firmware. Đọc bài DFU để biết cách cho phone vào DFU mode mà không cần dùng đến ziphone.
- Sau khi restore thì dùng iLiberty để JB+ACT (không có unlock)
- Sau đó dùng iLiberty để tải về cái payload erase baseband & sau đó erase cái baseband (sẽ mất unlock)
- Tải về bootneuter và chạy nó.
(lúc này em cho gởi lên cho biết bootneuter nó nói cái gì - đừng bấm vào flash OK).

Khi em chạy bootneuter, nó báo là: BL version là 3.9FB (fakeblank), BL đã được neuter (thiến) rồi, và baseband chưa có unlock cho nên em không có sóng. Tại sao không có unlock? Tại vì anh dặn em là chạy iLiberty chỉ chọn JB+ACT thôi.

Cái BL của máy đã được neuter rồi có nghĩa là người nào khác đã quậy cái máy này rồi. Máy này em mua của ai vậy và có đưa ai để sửa chưa vậy?

OK. Bây giờ em làm như vầy:

- bấm vào nút home để thoát ra khỏi bootneuter
- cắm phone vào máy
- Chạy iLiberty
- Ở trang đầu của iLiberty (Standard) em chọn jailbreak
- qua trang hai (Advanced), bấm vào Available payload (ở dưới) và chọn BSD subsystem.
- Cũng ở trang hai, bấm vào Downloadable Payload và chọn: fix for no signal, no wifi, no bluetooth;

Lúc này bấm go for it. iLiberty sẽ vào iphone của em và sẽ cài vào BSD subsystem & wifi fix.

Khi nào iLiberty chạy xong thì em cho anh biết và sẽ chỉ làm tiếp.