Wifi Iphone 3G 3.0 hết sức chập chờn ???

Máy mình mới unlock bị tình trạng là vào wifi rất khó, wifi ở nhà mình, con mbp thì đầy cây sóng.. con iphone thì lúc đầy lúc k nhưng mà cứ dissmis hoặc unable to join hoài..kiên nhẫn bấm thì lâu lắm mới vào duoc...

mà vào thì bền lắm..k bị out ra..xài ổn định lại ??!!...chỉ có lúc join là het sức khó khăn..vậy là do lí do gì nhỉ ? mình nghe nói nhìu người cũg bị như vậy k bít đúng k?..có cách khắc phục k ta..

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Mình unlock xong còn bị mất cả wifi luôn, không detect được gì hết. Tốt nhất là bạn nên restore lại xem.