FPT Shop bán 8520 giá 7,090,000đ, 9000 giá 11,049,000đ giá tốt, Chất lượng liệu có tốt?

FPT Shop đã chính thức phân phối BlackBerry chính hãng với giá khá gần với giá của thị trường xách tay. Vậy là sau Viettel thì FPT Shop là nhà bán lẻ điện thoại thứ 2 tham gia phân phối BlackBerry. Điểm khác biệt giữa FPT Shop là những chiếc BlackBerry này đều là phiên bản quốc tế và không đòi hỏi người mua phải cam kết sử dụng dịch vụ của nhà mạng. [gallery]/14/gdv1265441704.jpg[/gallery] 2 phiên bản được phân phối lần này không phải là phiên bản mới của RIM, do đó nhiều khả năng FPT Shop sẽ nhập thêm các mẫu khác như 9700, Storm, Tour... Hiện người sử dụng các gói cước bắt buộc của Viettel đã có thể sử dụng điện thoại khác ngoài chiếc điện thoại mua của Viettel mà không bị cắt dịch vụ BIS/BES như trước đây. BlackBerry là một trong những thương hiệu điện thoại thông minh được rất nhiều người dùng Việt Nam ưa chuộng do có nhiều lựa chọn về giá cả, hệ điều hành ổn định và thông minh. Hy vọng sắp tới sẽ có thêm nhiều nhà bán lẻ lớn của Việt Nam tham gia phân phối BlackBerry hơn. FPT Shop
Trả lời 14 năm trước
Giá thế này em thấy chuẩn hơn Viettel, [:)] nếu mua chắc em chọn FPT thôi