Exciter có tiếng kêu cục cục ở máy nhưng ga to lên thì lại hết? Xin chỉ cách khắc phục?

Em có một con EX từ năm 2008! Gần đây có một vấn đề thế này! Bình thường đi thì ko sao, nhưng cứ lúc nào bắt đầu lên xe, vào số ga lên thì nghe tiếng cọc cọc ở khu vực máy, nhưng cứ ga to lên để đi thì lại kêu bình thường. Em ra thợ thì họ bào là Ex con nào cũng kêu vậy nhưng em thử rồi con của em bị kêu to hơn những con khác! Pro nào biết bệnh chỉ em với!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Em thấy con Ex nào cũng thế hay sao ấy. Mấy thằng thanh niên chỗ em đi thì thôi rồi. Vào số làm cái cạch một cái,. Nghe mà cứ tưởng do xe. Ai đời, xe đang đi ở vòng tua máy cao, rà ga ko hết, vào số đánh cái cạch. Thế thì bảo sao xe ko nhanh hỏng?
Ex lúc đầu đi sướng lắm, nhưng càng về sau hình như xuống cũng nhanh đúng ko các cụ?

Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước

Ex của mình trong thời gian chạy rodai thì có tiếng kêu cộc cộc mỗi khi đi số lớn với tốc độ thấp hoặc tăng tốc đột ngột. Mình phải chạy rodai rất kỹ trong khoảng 2 tháng. Từ khi rodai xong rồi thì chạy rất tốt, máy rất êm.