Đánh giá chất lượng điện thoại HTC Sensation ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

HTC của Đài Loan vừa chính thức công bố chiếc điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android mới nhất của hãng là HTC Sensation.

Chiếc điện thoại thông minh HTC Sensation được trang bị bộ vi xử lý lõi kép tốc độ 1,2GHz, chạy hệ điều hành Android 2.3 Gingerbread và giao diện Sense 3.0.

HTC Sensationsở hữu màn hình 4,3 inch có độ phân giải cao, với lớpgương Gorilla phía ngoài, máycó thiết kế khá thon gọn,một camera 8 megapixel, tuy nhiên không hỗ trợ công nghệ 3D.

Sensation cũng là chiếc điện thoại đầu tiên trang bị tính năng HTC Watch, một cửa hàng nội dung video. Với ứng dụng này người dùng có thể mua hoặc thuể video chất lượng DVD.

HTC Sensation chính thức ra mắt, Thời trang Hi-tech, HTC Sensation, HTC, Sensation, ra mat HTC Sensation, dien thoai HTC Sensation, cong bo HTC Sensation,