Đánh giá chất lượng điện thoại Motorola Droid 3 ?

Nguyễn Minh Hải
Trả lời 13 năm trước

Mặc dù vẫn chưa có công bố chính thức nào về Droid 3 từ Motorola, nhưng một số thông tin mới chi tiết về các tính năng của chiếc smartphone này vừa được tiết lộ.

Trang tin Global Direct Parts vừa cung cấp một vài hình ảnh so sánh giữa Motorola Droid 3 với các đàn anh Droid 1, Droid 2 trước đó.

Theo đó, trong khi 2 phiên bản trước đều có màn hình là 3,7 inch thì màn hình của Droid được nâng lên thành 4 inch (có thể mang độ phân giải qHD 540 x 960 pixel ) sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt hơn khi lướt web, chơi game, xem phim, …

Màn hình của Droid 3 4 inch lớn hơn so với 2 thế hệ trước.

Bên cạnh đó, 4 phím chức năng bên dưới đều được giữ nguyên như Droid 2.

Droid 3 sẽ có camera trước.

Từ hình ảnh có được, ta có thể thấy bên cạnh loa ngoài với cảm biến ánh sáng (proximity sensor – cho phép tắt màn hình khi đang nghe điện thoại giúp tiết kiệm pin tiêu thụ), mặt trước Droid 3 được trang bị thêm một camera hỗ trợ hội thoại có hình.