Đánh giá chất lượng điện thoại Motorola Droid 3 lộ camera 8 “chấm”, quay video 1080p?

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Motorola Droid 3 được trang bị camera 8 "chấm" có khả năng quay video HD 1080p, bàn phím QWERTY, các cổng giao tiếp HDMI và microUSB…

Hiện vẫn chưa rõ
Hiện vẫn chưa rõ Motorola sử dụng chip TI OMAP hay Tegra 2.

PcMag hôm qua đã đăng một video được cho là giới thiệu Motorola Droid 3 mới. Smartphone mới của Motorola được nâng cấp camera từ 5 lên 8 Megapixel cho phép người dùng quay video chuẩn HD 1080p. Bản nâng cấp này cũng được tích hợp camera mặt trước để gọi video call. Tuy nhiên, máy không có phím vật lý để quay phim, chụp ảnh mà tất cả đều được khởi động thông qua hệ điều hành Android.

Hệ điều hành và giao diện người sử dụng trên Droid 3 cũng được thay đổi. Hiện tại vẫn chưa rõ Motorola sẽ sử dụng phiên bản Android 2.2 hay 2.3 trên smartphone mới của mình.

Droid 3 có bàn phím QWERTY dạng trượt giống như "người tiền nhiệm Droid 2", bao gồm 5 dãy phím, trong đó, một dãy dành riêng cho chữ số. Mặt trái của máy được "gắn" các cổng giao tiếp HDMI và microUSB.

Trước đó, PcMag cũng có tin đồn rằng Droid 3 sẽ được "tăng lực" nhờ vi xử lý lõi kép TI OMAP hoặc Tegra 2.