Cách chọn mua ví cầm tay phù hợp?

Bạn nào chỉ mình cách chọn mua ví cầm tay phù hợp với? Mình không có kinh nghiệm.

thu
Trả lời 11 năm trước

Khi mua bạn cũng nên chú ý đến màu sắc các trang phục trong tủ đồ của mình nữa nhé, đừng để nó lạc lõngcute_smiley9.gif

Bạn có thể chọn màu clutchhợp tông với trang phục hay phụ kiện khác (như thắt lưng, giày, trang sức…).

az24.vn/hoidap

Tuy nhiên nếu bạn diện đầm đen thì chiếc clutchđen sẽ tạo nên toàn cảnh nặng nề và chìm lấp. Trong trường hợp này, hãy phối màu theo kiểu tương phản, với một chiếc ví cầm tay màu sáng hơn hoặc màu đỏ. cute_smiley6.gif

az24.vn/hoidap

Chiếc clutchmàu sắc nổi bật có thể là điểm nhấn khi bạn diện trang phục màu sắc nhẹ nhàng, kiểu dáng nền nã. Ngược lại, nếu màu trang phục quá nổi rồi thì màu của chiếc xắc hayví cầm tay nên “dịu” hơn một chút.

Nếu bạn cần chiếc clutchthích hợp cho nhiều hoàn cảnh, trang phục khác nhau, nên chọn loạicó kiểu dáng đơn giản, màu sắc cổ điển như đen, nâu, đỏ.

- Những chiếc clutch bằng da, kiểu cổ điển thường dễ kết hợp trang phục và lâu bị lỗi mốt, bạn có thể yên tâm bỏ tiền mua một cái thật tốt.

az24.vn/hoidap

- Còn những chiếc màu sắc sặc sỡ, kiểu dáng cầu kỳ, lộng lẫy, nhất là có gắn nhiều đá hoặc ánh kim lấp lánh…chỉ hợp với các buổi tiệc, kết hợp với váy điệu đà và giày cao gót.

az24.vn/hoidap