Mua phụ tùng xe máy ở đâu rẻ?

Mua phụ tùng xe máy ở đâu rẻ mọi người nhỉ? Mình mua ở hàng sửa xe toàn bị lấy đắt thôi...

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Mua phụ tùng xe máy ở Phố Huế là giá rẻ nhát bạn ạ

Hàn Phong
Trả lời 8 năm trước

Ra mấy phố chuyên bán phụ tùng là rẻ ý mà. Đúng là cửa hàng sửa xe nó bán đắt lắm.

Đỗ Nam
Trả lời 8 năm trước

Bạn ra chỗ Nguyễn Công Chứ,có cửa hàng chuyên bán phụ tùng,mình không nhớ rõ địa chỉ,hình như là 11 NCC thì phải

Vũ Thị Hằng
Trả lời 8 năm trước

Chỗ Cao Bá Quát. Mình hay thay sửa phụ tùng ở đấy.

Nguyễn Thanh
Trả lời 8 năm trước

MÌnh bán bộ Nhông sên dĩa cho Exciter GP mạ vàng 24k giá 360K. Hàng Thái lấy từ nhà máy, làm bằng théo hợp kim, pha 20% Crom. Chuyên cung cấp cho cá nhân, đại lý với số lượng lớn. Chi tiết tạihttps://www.facebook.com/nhongsendiasongphuc