Có nên mua smart TV của Arirang?

Các bạn tư vấn cho mình với.

Mình đang muốn mua một chiếc smart Tv của Arirang để treo trong phòng khách, vì thấy giá của nó khá rẻ và cũng có nhiều tính năng thú vị.

Ở đây có bạn nào dùng smart tv của hãng này chưa, tư vấn cho mình với ạ, mình xin cám ơn nhiều :)

Trả lời 8 năm trước
Nói thật với bạn là mìniưh chưa nghe nói đến hãng TV này bao giờ luôn, chứ đừng nói đến chất lượng. Hiện nay có nhiều hãng TV cứ quảng cáo là công nghệ Nhật Bản, nhưng chất lượng thì đúng là Tàu Khựa, dùng được nửa năm là bắt đầu có vấn đề rồi :)
Trả lời 8 năm trước
Tv của hãng Samsung là tốt nhất bạn ạ, chứ mấy hãng không tên tuổi này thfi tốt nhất là đừng nên mua :)
Trả lời 8 năm trước
Mình chỉ biết là có TV của hãng Asanzo chất lượng rất lởm thôi, chứ Arirang thì chưa nghe bao giờ luôn :)
Trả lời 8 năm trước
TV thì nên chọn của Sony hoặc Samsung nhé, không thì Xiaomi cũng tốt, mấy hãng khác chất lượng lởm lắm :)
Trả lời 8 năm trước
TV bây giở rẻ không ấy mà bạn, nên là cứ chọn hãng nào nổi tiếng mà mua, đừng mua của mấy hãng không tên tuổi rồi rước bực vào thân đấy
Trả lời 8 năm trước
Cái TV Arirang này mua ở đâu đấy các bác, chỉ chỗ cho em với, giá rẻ thế này thì em phải mua 2 chiếc mới được :)
Trả lời 8 năm trước
Tiền nào của nấy thôi bạn ơi, tốt nhất là đừng nên mua những chiếc TV như thế này nhé :)
Trả lời 8 năm trước
Không nên mua chiếc TV này bạn ạ, vì mình chưa nghe thấy TV này bao giờ cả, chắc là hàng TQ thôi
Trả lời 8 năm trước
Nhìn thiết kế của nó thì cũng đẹp phết đấy chứ nhỉ, không biết chất lượng thế nào đây
Trả lời 8 năm trước
Cho tiền mình cũng không mua con này, thà mua Samsung còn hơn :D