ANH EM OI AI MUON MUA XE HON DA AIR BLADE THI HAY TU TU NHE

Chang la nua thang qua gia xe Honda Airlbade lien tuc leo thang. Jo da la 35 trieu roi. trong khi gia cong ty giao cho dai ly la 28trieu. that wa vo ly. Minh thay chien luoc cua Honda ghe that.Thoi gian toi co xe Nouvo Elegent rat dep. va cung tiet kem xang kha so voi dong Nouvo truoc.Hy vong gia xe Honda AIr Blade se ve voi dung gia tri thuc cua no. Toi nghi chi nua thang nua la no lai xuong thoi
Hoàng tử bé
Trả lời 16 năm trước
Bây giờ khoan hãy mua vì mua thì phải đợi khoảng 1-2 tháng trong khi nghe HEAD nói là tháng 5 có mẫu xe mới đó.[;)]
nguyễn thị nguyên
Trả lời 16 năm trước
chưa chắc bạn ơi,giờ xe air blade đang là mốt,theo minh còn lâu mới xuống giá.[:-P]
thuy duong
Trả lời 15 năm trước
[:D] con Honda Airlbade nhin ko che dc nhung gio day duong rui nhin cung nham lam rui, co xe moi ra lai chan ngay ay ma