Cho em hỏi về bình nước nóng sd năng lượng mặt trời

Em thấy đang có hôi chợ có giới thiệu bình nước nóng sử dụng nặng lượng mặt trời của Đạt Thành, em thấy hay quá, đỡ tốn điện nhưng sử dụng có hiệu quả không, có ai dùng rồi cho em kinh nghiệm với, nhanh lên nhé, người bán nói giá tại hội chợ thấp hơn giá thị trường gần 1 triệu, có đáng tin o??
Vespa
Trả lời 16 năm trước
Em hiện nay tin tưởng và cũng có ý định lắp máy sử dụng mặt trời, nhưng suy nghĩ lại nhiều hãng giá rẻ, gía mắc, mắc hơn 1 chút nhưng họ bảo hành thời gian nhiều hơn và có uy tính hơn. Em đã chọn hãng Apollo, và cũng xem giá rồi, trước tiên chị xác định nhà có mấy người, sử dụng cho mấy phòng tắm, thiết bị vệ sinh,.. nếu ít người mua loại 140lit, giá khoảng 5triệu, công lắp đặt 150.000 nhưng chị phải kêu thợ ống nước làm đường ống dùng cho máy mặt trời, chi phí khoảng 400 000. Tổng cộng chị phải bỏ ra khoang 5,5tr
Trả lời 14 năm trước
Cám ơn! Nhưng dùng bình đun nước nóng thì chỉ mùa đông dùng được nhưng mùa hè thì lại bỏ phí quá nhỉ?[:-/]
Nhà Thế Hệ Mới
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên tìm hiểu tại đây nè, thông tin chi tiết nhất http://www.youtube.com/watch?v=1FPYsDGoF1A [blue][size_5] [font_4]www.nanggio.com[/font_4][/size_5][/blue]
Đào Bá Tùng
Trả lời 12 năm trước

Bạn ơi, tiền nào của đó bạn ạ. Bạn chọn máy thì để ý đến chất lượng chứ đừng ham rẻ. Nhiều loại máy không thể làm nóng nước vào mùa đông được. Tuy nhiên thì dùng loại máy này tiện dụng và vô cùng tiết kiệm. Chúc bạn có sự lựa chọn thông minh. Mời bạn tham khảo:

http://www.sanluca-spain.com/